Khiến chàng xao xuyến bằng váy áo hở

Khiến chàng xao xuyến bằng váy áo hở

Xuất hiện trong bộ ảnh thời trang mới là 3 gương mặt trẻ của làng mẫu Việt: Kiều Ngân, Trang Lạ, Huỳnh Nu. Cả 3 chân dài đều được phát hiện từ cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam. Hiện tại họ đang.. 

Khiến chàng xao xuyến bằng váy áo hở

Khiến chàng xao xuyến bằng váy áo hở

Những chiếc váy lụa mỏng thiết kế hở lưng và xẻ cao sẽ khiến chàng xao xuyến khi gặp bạn. Không cần những bộ váy áo quá sexy nhưng bạn vẫn khiến các chàng xao xuyến. Đó là những mẫu váy lụa mềm mại với những khoảng hở chừng mực ở lưng trần và đường cắt xẻ cao. Chất liệu vải lụa với đặc tính mềm mại, thoáng mát luôn tôn vẻ dịu dàng và nữ tính cho phái đẹp. Thêm vào đó là vẻ mượt mà, bề mặt vải trơn, sáng bóng đem lại sự sang trọng cho bộ trang phục. Chỉ cần một chiếc váy lụa đẹp là bạn đã khiến nhiều chàng “ngẩn ngơ”. Tất nhiên, đó là những người đàn ông thích vẻ dịu hiền của phụ nữ, chứ không phải cánh yêu sự ngổ ngáo, cá tính mạnh và phá cách.
Xuất hiện trong bộ ảnh thời trang mới là 3 gương mặt trẻ của làng mẫu Việt: Kiều Ngân, Trang Lạ, Huỳnh Nu. Cả 3 chân dài đều được phát hiện từ cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam. Hiện tại họ đang cùng đầu quân tại công ty Runway để công việc nghề mẫu phát triển hơn nữa.